Căn hộ Takashi Ocean Suite được các kiến trúc sư đến từ Kume Design Asia (Nhật Bản) đã chăm chút từng căn hộ một cách tỉ mỉ, tinh tế, đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế. Với tiêu chí lấy gia chủ làm trung tâm, các kiến trúc sư đã tối ưu bằng việc bố trí không gian ấm áp và tối giản (ZEN – INSPIRED BY TRADITION – WARM – CALMING) kết nối phòng khách, phòng ăn và nhà bếp trở thành điểm nhấn trong căn hộ và có thể đón nắng và gió tự nhiên một cách dễ dàng, cũng như mang cả vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ của biển Kỳ Co ngay tại ban công.

Diện tích căn hộ: Được chủ đầu tư Danh Khôi thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu ở khách sạn sang trong và đầy đủ tiện ích của đại đa số khách du lịch trong nước nói riêng và Thế giới nói chung, bằng các diện tích đa dạng từ 36 đến 85m2 cho loại căn hộ stuido, 1, 2 và 3 phòng ngủ.

Bố trí căn hộ: Các căn hộ tại Takashi Ocean Suite được chủ đầu tư bố trí hợp lý và có phong thủy tốt, không chỉ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ mà còn đem lại tài lộc các chủ nhân tương lai.